TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ KOBE SUMIYOSHI

I. Thông tin cơ bản về trường:

Tên tiếng Nhật: 神戸住吉国際日本語学校

Tên tiếng Anh: Kobe Sumiyoshi International Japanese Language School

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Quốc tế Kobe Sumiyoshi

Địa chỉ: 2 Chome-21-8 Sumiyoshimiyamachi, Higashinada Ward, Kobe, Hyogo 658-0053

 

II. Giới thiệu chung về trường:

Trường Nhật ngữ Quốc tế Kobe Sumiyoshi là cơ sở giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật uy tín tại tỉnh Kobe, được thành lập vào tháng 7/2001.

Thành phố Kobe nằm tại miền Nam Hyogo, là một trong những thành phố cảng quan trọng của xứ hoa anh đào.

Xung quanh trường và trong khu vực thành phố có nhiều địa điểm nổi tiếng như núi Rokko, suối nước nóng Arima. Khi sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm những hoạt động văn hóa độc đáo tại địa phương như Lễ hội Mùa Xuân tháng 2 Nankinmachi, Lễ hội tháng 5 Kobe, Lễ hội ánh sáng tháng 12, Lễ hội pháo hoa tại cảng vào tháng 7.

III. Đặc điểm của trường:

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp:

Tham gia chương trình đào tạo tiếng Nhật tại Kobe Sumiyoshi, học viên sẽ được học tập tại môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản với cơ sở vật chất hiện đại. Trường trang bị cơ sở vật chất tốt với phòng học và phòng tư vấn lộ trình học lên cao. Bên cạnh đó là những phòng học đa năng dành cho những buổi học nhóm trên sân thượng, nơi học viên có thể ngắm đỉnh núi Rokko đầy thơ mộng.

Để đem đến trải nghiệm cũng như mở rộng vốn hiểu biết của học viên, nhà trường cũng thiết kế nhiều hoạt động ngoại khóa hàng năm như :Đi dã ngoại tháng 7 đến Kyoto hoặc núi Awaji, Cuộc thi thể thao vào tháng 1,…đây là dịp để học viên tìm hiểu cũng như mở rộng vốn hiểu biết về đất nước và con người xứ Phù Tang.

Định hướng tương lai:

Mục tiêu cốt yếu của trường là giảng dạy tiếng Nhật cũng như cung cấp kiến thức phục vụ học viên học lên những chương trình học cao hơn. Hàng năm, tỷ lệ chọn học lên cao tại trường lên đến 98%.

Để đạt được con số này, trường có hệ thống tư vấn và huấn luyện chuyên nghiệp với hình thức tư vấn một học viên- một giáo viên. Đi liền với đó, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan trường đại học và trường dạy nghề, hay mời cán bộ tuyển sinh của các trường này đến trao đổi cũng như giải đáp các thắc mắc của học viên.

Chuyên môn hóa đào tạo:

Bên cạnh việc định hướng chung, trường còn có những lớp học dành cho các bạn học viên muốn theo đuổi các ngành sản xuất anime và xe hơi. Cụ thể, sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Nhật ngữ của trường, học viên có thể học tiếp tại các trường dạy nghề về xe hơi hay hoạt hình có liên kết trực tiếp với trường. Khi hoàn thành khóa học chuyên môn, học viên sẽ được nhận bằng và có thể xin việc làm tại Nhật hay Việt Nam.

Cơ hội giao lưu và phát triển:

Để đào tạo học viên một cách toàn diện nhất, bên cạnh việc chú trọng hoạt động giảng dạy, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu và vui chơi thông qua những hoạt động phong phú như cuộc thi hùng biện, các chuyến dã ngoại hay hội thảo…

Thông qua những hoạt động này, học viên sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa và lịch sử của người dân xứ hoa anh đào.

IV. Học phí:

Hạng mục Số tiền
Phí xét tuyển 20,000 yên
Phí nhập học 50,000 yên
Học phí 660,000 yên
Chi phí khác 20,000 yên
Tổng cộng 750,000 yên

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439