TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEW BRUNSWICK

 

I. Thông tin cơ bản về trường:

– Tên tiếng Anh: University of New Brunswick

– Tên tiếng Việt: Trường Đại học New Brunswick

– Năm thành lập: 1785

– Địa chỉ: 100 Tucker Park Road, Saint John, New Brunswick, Canada, E2L 4L5

 

II. Giới thiệu chung về trường:

Đại học New Brunswick (UNB) là trường đại học nói tiếng Anh lâu đời nhất của Canada và đặt tại bờ biển phía đông xinh đẹp của Canada. UNB là cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và đổi mới, tập trung vào thành công của doanh nghiệp. Trường có hơn 75 chương trình cử nhân và cao học, với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 15: 1. UNB cũng có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp cao thứ ba ở Canada.

Cứ hai học sinh vào thẳng UNB từ bậc trung học phổ thông sẽ có một học sinh nhận được học bổng. Trường cấp hơn 9 triệu CAD học bổng mỗi năm cho sinh viên bậc cử nhân. Các dịch vụ hỗ trợ học thuật và cá nhân được cung cấp 24/7, giúp mang lại một môi trường an toàn, nơi các dịch vụ an ninh luôn sẵn sàng để hỗ trợ sinh viên.

New Brunswick, Canada

UNB có hai cơ sở chính tại tỉnh New Brunswick của Canada: một ở Fredericton và một ở Saint John. Tỉnh bang có chi phí sinh hoạt thấp và tự hào sở hữu nhiều bãi biển, công viên, hồ nước và các cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp khác. Travel + Leisure đã vinh danh New Brunswick là một trong 50 địa điểm hàng đầu để đến thăm vào năm 2020. Từ đây, bạn có thể đến Montreal bằng máy bay trong một tiếng rưỡi, Toronto trong hai tiếng và sáu tiếng rưỡi để lái xe đến Boston.

Cơ sở Fredericton được thành lập vào năm 1785 và cơ sở Saint John vào năm 1964. Đây là hai trong số những thành phố lớn nhất của tỉnh bang New Brunswick. Cả hai khuôn viên này đều nhỏ nhắn và thân thiện, với hơn 10.000 sinh viên cử nhân đến từ hơn 100 quốc gia. Các khu học xá sẽ mang đến bạn một trải nghiệm sinh viên lý thú và đáng nhớ, với hơn 120 câu lạc bộ và nhóm hội sẵn có để tham gia. Với ưu điểm cộng đồng và văn hóa thân thiện cởi mở, thật dễ dàng để có được những tình bạn dài lâu trong và ngoài lớp học.

 

III. Khoa đào tạo:

Tại Đại học New Brunswick, sinh viên có thể lựa chọn trong số hơn 75 chương trình cử nhân và cao học đầy sáng tạo, được giảng dạy tại hai cơ sở của trường. Mỗi khuôn viên đều có các khoa và phòng ban khác nhau

1. Cơ sở Fredericton:

 • Văn chương
 • Khoa học Máy tính
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật
 • Quản lý Lâm nghiệp và Môi trường
 • Cơ thể động học
 • Luật
 • Quản lý
 • Điều dưỡng
 • Cao đẳng Renaissance
 • Khoa học

2. Cơ sở Saint John:

 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Khoa học, Khoa học Ứng dụng và Kỹ thuật (SASE)

Các chương trình kỹ thuật và lâm nghiệp đầu tiên ở Canada đều được tổ chức tại UNB. Trường cũng là nơi có khoa khoa học máy tính đầu tiên trên cả nước.

3. Chương trình tiếng Anh:

Cả hai cơ sở đều giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thông qua các chương trình tương tác cho sinh viên từ khắp toàn cầu. Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giúp sinh viên tự tin sử dụng tiếng Anh cho việc học và cuộc sống hàng ngày ở Canada.

 

IV. Điều kiện tuyển sinh: 

Yêu cầu tuyển sinh cụ thể tùy thuộc vào chương trình và bậc học.

Đối với các chương trình cử nhân, ứng viên cần phải hoàn thành chương trình trung học phổ thông quốc gia (hoặc một chương trình được công nhận tương đương). Những ai đã học Tú tài Quốc tế (IB), Xếp lớp Nâng cao (AP) hoặc GCSE cũng được khuyến khích đăng ký.

Điều kiện tiếng Anh:

Những ứng viên có tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa phải đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ cho hầu hết các chương trình học. Bạn cần phải đạt điểm tối thiểu trong các bài kiểm tra ngôn ngữ sau đây, hoặc các bài kiểm tra được công nhận tương đương:

– TOEFL iBT (thi trên máy tính) – 85

– IELTS – 6.5

– Bài kiểm tra CAEL CE/Online – 60

– Chứng chỉ Pearson Vue Test – 59

– Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge C1 Advanced/C2 Proficiency – 176

– Duolingo – 115

Các chương trình điều dưỡng, giáo dục và văn chương tại cơ sở Fredericton, cũng như các chương trình điều dưỡng và khoa học sức khỏe tại cơ sở Saint John đều yêu cầu IELTS tổng điểm trung bình đạt 7.0 tối thiểu, hoặc mức điểm được công nhận tương đương.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439