TRƯỜNG UNIVERSITY OF TASMANIA

 

I. THÔNG TIN CƠ BẢN

 – Đại học Tasmania (UTAS) nằm ở đảo Tasmania, miền nam nước Úc, được thành lập vào năm 1890. Đây là ngôi trường lâu đời thứ 4 tại nước Úc và sở hữu truyền thống giáo dục lâu đời.

 – Với các chương trình đào tạo đã được công nhận về chất lượng, trường luôn được xếp hạng cao tại các bảng xếp hạng về Ngành học của Times Higher Education (T.H.E.).

 – Tasmania bang đảo duy nhất của Australia với thời gian bay từ Sydney hoặc Melbourne đến Tasmania chỉ mất khoảng hơn 1h, do vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển.

 – Đại học Tasmania là một lựa chọn tuyệt vời bởi trường sẽ mang lại cho bạn cơ hội theo học tại một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, tại một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới.

II. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

 – Top 1 những giải thưởng giảng dạy tại Úc .

 – Nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới.

 –  Là trường đại học trên chuẩn thế giới với 18 ngành nghiên cứu, giữ vị trí tiên phong lĩnh vực kĩ thuật địa chất (Geomatic engineering research), khoa học thủy sản (Fisheries sciences), ngành báo chí và viết chuyên nghiệp (Journalism and Professional writing).

 – Tại bang Tasmani, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các bang khác khi đến du học Úc của sinh viên quốc tế.

– Đại học Tasmania là trường duy nhất ở Tasmania với danh hiệu TOP 10 đại học hàng đầu tại Úc, có liên kết với hầu hết ngành công nghiệp bên ngoài, do đó học sinh có cơ hội thực tập rất lớn.

III. HỌC PHÍ

Môn học chính (lĩnh vực phân loại giáo dục) Học phí
Nông nghiệp, tiếng Anh, toán học, giáo dục, tâm lý học lâm sàng, ngôn ngữ bản địa và nước ngoài, điều dưỡng, thống kê $4,124
Sức khỏe khác, sức khỏe liên quan, môi trường xây dựng, máy tính, kỹ thuật, khảo sát, khoa học, nghiên cứu môi trường, bệnh lý, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, **tâm lý học con đường chuyên nghiệp, **con đường chuyên nghiệp công tác xã hội $8,301
Y học, nha khoa, khoa học thú y $11,800
Luật, kế toán, hành chính, kinh tế, thương mại, truyền thông, xã hội và văn hóa $15,142

 * Trong khi học một khóa học, bạn có thể đủ điều kiện nhận một trong những giải thưởng mà nhà trường trao để công nhận thành tích học tập xuất sắc. Chương trình bao gồm hơn 300 giải thưởng, với hơn 160.000 đô la được trao hàng năm.

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

 

 

close-link
0977.629.439