TRƯỜNG NHẬT NGỮ I.C NAGOYA

Trường Nhật ngữ I.C.Nagoya là ngôi trường tư thục nổi bật dành cho các bạn du học Nhật Bản tại Nagoya. Thành lập vào năm 1982, I.C.Nagoya sẽ là một lựa chọn lý tưởng với học viên quốc tế mong muốn học giỏi tiếng Nhật.

I/ Tổng quan về trường:

  • Tên tiếng Nhật: I.C.NAGOYA語学学校
  • Tên tiếng Anh: I.C.Nagoya Japanese Language School
  • Năm thành lập: 1982
  • Địa chỉ: Meieki-Nagata Bldg. 3-26-19 Meieki, Nakamura-ku, Nagoya
  • Phương châm hoạt động: Đào tạo tiếng Nhật phải bao gồm cả cách suy nghĩ, thấu hiểu những giá trị đằng sau lời nói và chữ viết

 

II/ Giới thiệu chung về trường:

Trường Nhật ngữ IC NAGOYA được thành lập từ năm 1986 với cái tên ban đầu là Sony Language Laboratory Nagoya School, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Nhật chính quy. Nhưng sau đó tên gọi được rút ngắn là IC NAGOYA và  chính thức được sử dụng rộng rãi.

Rất nhiều sinh viên đã tốt nghiệp chương trình tiếng tại IC NAGOYA và tiếp tục học lên các trường đại học, cao đẳng hoặc đi làm tại các công ty tại Nhật. Phương châm của trường là đào tạo những con người có thể nghĩ và hoạt động với tư tưởng toàn cầu. Sinh viên của trường chủ yếu đến từ các nước Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Pháp…. 

Thành phố Nagoya – 1 trong 4 thành phố lớn nhất cuả Nhật Bản

Nằm tại miền Trung của Nhật Bản, là một trong 4 thành phố lớn của Nhật Bản. Nagoya là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi – một trong những trung tâm giáo dục và kinh tế lớn nhất tại Nhật Bản.

Rất nhiều ngành công nghiệp kỹ thuật cao của Nhật Bản như ô tô, hàng không, máy công cụ, robot công nghiệp… tập trung tại Nagoya và vùng lân cận. Đây là quê hương của ngành công nghiệp gốm sứ lớn và uy tín của Nhật Bản, là trung tâm công nghiệp sản xuất đồ gia dụng và công nghiệp dệt…nên Nagoya chiếm gần 1% sản lượng công nghiệp thế giới.

Đường phố của Nagoya rộng và hai bên đều được trồng cây xanh. Giao thông ở đây thuận tiện, với hệ thống tàu điện ngầm, xe lửa, xe bus, taxi… Nhà hàng, quán bar, quán cafe chủ yếu nằm dọc theo đường tàu điện ngầm. Đường phố và những điểm công cộng rất sạch sẽ. Trên mặt đất hầu như chỉ dành cho các loại ô tô, hy hữu có xe đạp và khách du lịch đi bộ.

Cơ hôi việc làm bán thời gian hoặc toàn thời gian nhiều và lương hấp dẫn – đây được coi như một yếu tố thu hút của Nagoya với các du học sinh, lao động quốc tế.

 

III/ Điều kiện tuyển sinh:

  1. Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông hoặc có trình độ tương đương do I.C.NAGOYA phê duyệt
  2. Có mục đích cụ thể trong việc học tiếng Nhật
  3. Chứng minh được khả năng tài chính có thể chi trả tất cả các khoản chi phí (bao gồm cả học phí) trong suốt thời gian ứng viên học tập tại I.C.NAGOYA

 

IV/ Học phí và ký túc xá:

1. Học phí:

Phí tuyển khảo 20.000 Yên
Phí nhập học 60.000 Yên
Học phí 680.000 Yên
Phí trang thiết bị và bảo dưỡng 26.000 Yên
Tổng cộng 786.000 Yên

 

2. Ký túc xá:

Hạng mục Phòng 1 người Phòng 2 người
Phí đặt cọc 50.000 yên
Phí thuê 312.000 yên (52.000*6 tháng)  192.000 yên (32.000*6 tháng)
Phí bảo dưỡng 20.000 yên
10.000 yên
Bộ chăn nệm 13.000 yên (※dành cho sinh viên có nhu cầu ( bộ chăn nệm bao gồm nệm, ga trải, chăn, gối)
Tổng cộng 375.000 yên 285.000 yên

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439