Trường nhật ngữ Asahi ghé thăm văn phòng Kaha và phỏng vấn nhận hồ sơ của học sinh

Học viện quốc tế Asahi

Học viện quốc tế Asahi được thành lập khoa tiếng Nhật vào năm 1981 tọa lạc tại thành phố thành phố KASHIWA thuộc tỉnh CHIBA, Nhật Bản. Là thành phố là nơi giao thoa giữa các nền văn hóa Âu và  Á nhờ sự phát triển mạnh mẽ thương mại với nước ngoài từ thế kỷ 17, các sinh viên quốc tế đều cảm thấy dễ dàng hòa nhập với nền văn hóa độc đáo nơi đây. Thành phố KASHIWA nằm phía đông bắc tỉnh CHIBA, cách ga UENO thuộc TOKYO khoảng 25 phút đi bằng tàu điện.

Ưu điểm của Học viện quốc tế Asahi 

  • Trường có đội ngũ giáo viên kỳ cựu với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy người nước ngoài
  • Ngoài việc xét lớp theo hồ sơ của học viên, trường cũng tổ chức những cuộc thi đầu vào để phân loại học viên sát nhất với năng lực từng bạn.
  • Không chỉ dạy kiến thức, trường cũng hỗ trợ hết mình những vấn đề như nơi ở, công việc…của học viên và định hướng cho học viên thực hiện những mục tiêu tương lai của mình.
  • Cơ sở vật chất của trường cũng rất được chú trọng nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho học viên 

Học viện quốc tế Asahi đến thăm văn phòng Kaha và phỏng vấn nhận hồ sơ của học sinh

Ngày 09/08/2023, đại diện trường Asahi đến Việt Nam và ghé thăm văn phòng Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế KAHA để gắn kết mối quan hệ hợp tác bấy lâu. Đại diện của KAHA và Asaki đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trao cho nhau những món quà thân mật, tiếp đến cùng nhau ngồi trao đổi trên bàn họp để đưa ra những hướng đi và chương chình tốt nhất cho các bạn học viên tại KAHA.

Hình ảnh PGĐ công ty KAHA ngồi trao đổi với đại diện học viện quốc tế Asahi tại văn phòng Long Biên, Hà Nội

Tại đây, trường Asahi  đã gặp bạn T.A – học viên có nguyện vọng theo học tại trường Asahi để nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp. Sau buổi phỏng vấn trường cũng đến các lớp dạy học tại KAHA giới thiệu với cấc bạn về trường để giúp các bạn có nhiều thông tin và hiểu rõ về trường hơn. 

Học viện quốc tế Asahi nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp bạn T.A tại KAHA

“Gặp gỡ để chia ly…” KAHA và Asahi đã cùng nhau gắn chặt mối quan hệ và hứa hẹn sẽ cùng nhau hỗ trợ các bạn học viên thực hiện đúng ước mong và dự định tại Việt Nam và Nhật Bản. Trước khi tiễn Học viện quốc tế Asahi, KAHA đã kịp chụp lại những tấm ảnh để lưu lại những khoảnh khắc tốt đẹp ngày 09/08/2023. KAHA xin cảm ơn và chúc Asahi sẽ ngày càng phát triển nhé!

Ảnh kỷ niệm của KAHA và Asahi chiều ngày 09/08/2023 tại Công ty KAHA.

Học viện quốc tế Asahi đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 4/2024 trường có chương trình chuyển đỗi kỹ năng đặc định và cho phép học sinh đóng học phí 6 tháng thay vì 1 năm. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi khác cho chương trình học. Các bạn học sinh/sinh viên đang có nhu cầu du học Nhật Bản hãy nhanh tay liên hệ với KAHA để được tư vấn chi tiết về các khóa học nhé!

KAHA – Khác biệt để thành công!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439