TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA KWANTLEN

 

I. Thông tin cơ bản về trường:

– Tên tiếng Anh: Kwantlen Polytechnic University

– Tên tiếng Việt: Trường Đại học bách khoa Kwantlen

– Năm thành lập: 1981

– Địa chỉ: 12666 72 Ave, Surrey, BC V3W 2M8, Canada

 

II. Giới thiệu chung về trường:

Được thành lập bởi chính phủ British Columbia vào năm 1981, Kwantlen, hiện là Đại học Bách khoa Kwantlen, có năm cơ sở nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia. KPU cung cấp bằng cử nhân, bằng liên kết, bằng cấp, chứng chỉ và trích dẫn trong hơn 120 chương trình. Gần 20.000 sinh viên hàng năm tham dự các khóa học tại các cơ sở KPU ở Surrey, Richmond, Langley, Cloverdale và Civic Plaza.

Đại học Bách khoa Kwantlen hiện cung cấp một loạt các chứng chỉ, nhiều trong số đó là hoàn toàn độc đáo, để đáp ứng thành công nhu cầu phát triển của thị trường việc làm khu vực và toàn cầu. Sinh viên có cơ hội kết nối chứng chỉ và chứng chỉ văn bằng vào bằng cử nhân, tạo ra tùy chọn nâng cao học thuật và chuyên môn của các chương trình ứng dụng và kỹ thuật.

 

Các cơ sở của trường:

1. KPU Tech:

KPU Tech, trước đây gọi là KPU Cloverdale là cơ sở mới nhất trong bốn cơ sở KPU, khai trương vào tháng Tư năm 2007. Tòa nhà được chứng nhận là tòa nhà Vàng LEED và cơ sở của khoa thương mại & Công nghệ. đây là ngành chuyên về các thiết bị phục vụ, phục vụ ô tô, nghề mộc, nghề đóng móng ngựa , xây dựng, bộ phận và kho bãi, hàn, ống nước, thông tin liên lạc an toàn công cộng và các công nghệ CADD.

 

2. KPU Langley:

Langley là cơ sở dạy về các chương trình lỹ năng làm vườn – trong đó bao gồm một phòng thí nghiệm hiện trường, nhà kính, vườn. Đây cũng là nơi đào tạo các chương trình âm nhạc KPU và có không gian biểu diễn kèm theo một thính phòng. KPU Langley cũng cung cấp các chương trình khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và các phòng thí nghiệm địa chất với trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp.

 

3. KPU Richmond:

Richmond là cơ sở đầu tiên chính thức của trường, được thành lập vào năm 1981 khi tổ chức tách khỏi Douglas College. Cơ sở này hiện là nơi dạy các chương trình thời trang và các chương trình thiết kế, cũng như nhiều môn  nghệ thuật và kinh doanh khác.

 

4. KPU Surrey:

Surrey, thường được gọi là cơ sở chính, và là cơ sở lớn nhất trong bốn trường và cung cấp một loạt các khóa học của nhiều khoa. Đây là vị trí đắc địa khoa Kinh doanh và Văn phòng.

 

III. Lý do chọn trường là nơi để học tập:

 • Kwantlen Polytechnic University là trường Bách Khoa duy nhất của Canada: Phương pháp tiếp cận của chúng tôi là sự kết hợp xuất sắc trong học tập với thực hành, học tập ứng dụng.
 • Thực tế và tập trung vào sự nghiệp: Các chương trình hướng đến ngành với chương trình giảng dạy trong thực tế đầy thách thức, bao gồm các chương trình thực hành tích hợp để cho phép sinh viên có được kinh nghiệm thực tế và kết nối với các chuyên gia.
 • Nhiều lựa chọn linh hoạt của chương trình: Hơn 120 chương trình cấp bằng, chứng chỉ, trích dẫn và học nghề đa dạng.
 • Giảng dạy đại học tập trung: Môi trường học tập lấy sinh viên làm trọng tâm, tập hợp sinh viên, giảng viên, giảng viên khách mời và các chuyên gia trong ngành.
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: Chúng tôi cung cấp hơn 30 dịch vụ sinh viên để giúp bạn thành công bao gồm tư vấn học tập, Trung tâm học tập sinh viên và học bổng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng thí nghiệm công nghệ cao, studio, lớp học và cơ sở vật chất.
 • Chuẩn bị cho lực lượng lao động: vừa làm việc trong khi đang đi học. Giáo dục hợp tác cho phép bạn có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và gặp gỡ các chuyên gia trong ngành trong lĩnh vực của bạn. Đồng thời, các bài thực hành được tích hợp sẵn trong nhiều chương trình để cung cấp kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp cùng với giáo dục trong lớp của bạn.
 • Ngoài lớp học: Các hoạt động thể thao và giải trí cho tất cả học sinh, Talon Fitness Center là môi trường tập thể dục dành riêng trong khuôn viên Surrey và có cơ hội tham gia các câu lạc bộ sinh viên.

 

IV. Điều kiện nhập học:

 • Bậc cao đẳng/đại học: Hoàn thành Trung học với học lực khá, hoặc hoàn thành 24 tín chỉ cao đẳng/đại học; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU
 • Bậc sau đại học: Hoàn thành một chương trình cử nhân; và đạt yêu cầu tiếng Anh của KPU (Một số ngành có yêu cầu điểm số tối thiểu ở bậc đại học). Kinh nghiệm làm việc được khuyến khích nhưng không bất buộc.
 • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương. Nếu sinh viên không đạt yêu cầu tiếng Anh này, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại trường hoặc đối tác dạy tiếng Anh của KPU là ILAC. Chỉ áp dụng ở bậc cao đẳng, đại học trừ những ngành học giới hạn (limited intake programs).

Lưu ý: KPU không giới hạn tuổi tác khi bạn ghi danh học tại KPU

 

V. Hỗ trợ tài chính sinh viên quốc tế và học bổng:

– Khi nhập học tại KPU, sinh viên Việt Nam sẽ nhận những suất hỗ trợ tài chính từ $1000 đến $4000 tuỳ độ dài chương trình học.

– Học bổng đầu vào: trị giá từ $5,000 – $20,000. Đây là những suất học bổng cạnh tranh cao.

– Học bổng cho sinh viên đang học tại KPU: quỹ học bổng của trường trị giá $2,000,000 mỗi năm được dành cho những sinh viên KPU có thành tích học tập tốt hoặc tham gia các họat động ngoại khoá.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439