TRƯỜNG CHUYÊN MÔN PHÚC LỢI Y TẾ IGL

I. Thông tin cơ bản về trường:

– Tên tiếng Nhật: IGL医療福祉専門学校

– Tên tiếng Anh: IGL Medical and Welfare College

– Tên tiếng Việt: Trường Chuyên Môn Phúc Lợi Y Tế IGL

– Địa chỉ: 1-12-18 Tomohigashi, Asaminamiku, Hiroshimashi

 

II. Giới thiệu chung về trường:

Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL được thành lập năm 1993 bởi tố chức IGL, tọa lạc tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản. Trường không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Nhật mà còn cung cấp kiến thức từ tổng hợp đến chuyên sâu trong tất cả các mảng thuộc lĩnh vực y tế đảm bảo các sinh viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp và trang bị những kiến thức y khoa rất quan trọng cho công việc sau này.

– Trường trực thuộc tổ chức IGL, đây là một tổ chức lớnvới một mạng lưới gồm 60 cơ sở thuộc các lĩnh vực như môi trường, giáo dục, sức khỏe,..phục vụ cho mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ tới người già xung quanh thành phố Hiroshima.

– Trường luôn quan tâm đến vấn đề hỗ trợ cho sinh viên, có sự hướng dẫn định hướng riêng cho từng cá nhân, các buổi thuyết trình học chuyển tiếp tổ chức ngay tại trường, các giờ học chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật,.. Chính vì vậy tỉ lệ học chuyển tiếp lên các trường tại Nhật thoe nguyện vọng của trường đạt 100%.

– Ngoài các khóa học chuyên ngàng, tường còn cung cấp khóa học tiếng Nhật dự trang bị cho sinh viên 4 kĩ năng nghe nói đọc viết cần thiết để học lên các khóa chuyên ngành. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản, các kiến thức thực tế khác để có thể sớm hòa nhập với cuộc sống mới.

– Trường có hệ thống nhân viên người Việt, người Trung Quốc làm việc tại trường luôn hỗ trợ các học sinh mới tới Nhật không chỉ những khó khăn ở trường mà còn hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt trong ký túc xá, giới thiệu việc làm thêm,..

– Trong tập đoàn IGL có phòng khám Khoa nội và Khoa răng miệng. Hơn nữa, tất cả các học sinh sẽ tham gia chế độ bảo hiểm y tế được hoàn lại phí khám chữa bệnh. Nhân viên phụ trách du học sẽ đưa đi khám chữa bệnh trong thời gian học viên chưa quen với cuộc sống ở Nhật.

 

III. Học bổng:

– Chương trình Xúc tiến Tiếp nhận Sinh viên Quốc tế (Học bổng Khuyến khích Sinh viên Nước ngoài của Bộ Giáo dục, Thể thao, Khoa học và Công nghệ) Sinh viên quốc tế được lựa chọn trong số những sinh viên có thành tích và điểm số xuất sắc trong năm đầu tiên.

* Việc lựa chọn sẽ được thực hiện vào thời điểm thăng cấp lên năm thứ hai (tháng 4).

* Khoảng 48,000 yên mỗi tháng sẽ được cung cấp trong một năm.

– Học bổng Quỹ trao đổi quốc tế Kyoritsu (Học bổng dành cho sinh viên quốc tế do tư nhân tài trợ).

 

IV. Học phí:

Hạng mục Số tiền
Phí xét tuyển 20,000 yên
Phí nhập học 100,000 yên
Học phí 560,000 yên
Phí sách giáo khoa 25,000 yên
Các khoản chi phí khác 52,200 yên
Tổng cộng 757,200 yên

 

V. Ký túc xá:

Phân loại (2 người 1 phòng) Loại phòng Chi phí/6 tháng
Ký túc xá nữ Phòng đôi 114,000 yên
Phòng đơn 138,000 yên
Ký túc xá nam 120,000 yên

 

Trên đây là một số thông tin về Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL, để biết thêm thông tin và nhận tư vấn đi du học Nhật Bản các bạn hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439