TRƯỜNG CHISHOLM INSTITUTE

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

– Địa chỉ: Melbourne, Victoria, Australia

– Loại trường: Công lập

– Năm thành lập: 1933

– Kỳ nhập học: tháng 2,7

– Website: https://www.chisholm.edu.au/

– Chisholm Institute of TAFE là học viện đào tạo nghề công lập lớn tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Australia.

– Trường thuộc quyền sở hữu của chính phủ và kết nối chặt chẽ với cộng đồng lẫn các doanh nghiệp, nổi tiếng là cái nôi đào tạo nên những sinh viên tiêu chuẩn cao, sẵn sàng bước vào thị trường lao động. 

– Chisholm có 7 cơ sở đặt tại khắp khu ngoại ô Đông Nam Melbourne cũng như tại khu học xá trung tâm thành phố. Mỗi khu học xá đều được trang bị cơ sở vật chất thích hợp với các lĩnh vực đào tạo, và rất thuận tiện cho việc di chuyển bằng phương tiện công cộng, cùng với môi trường học tập hiện đại và nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích.

– Trường được trao giải thưởng “Cơ sở Đào tạo Lớn của năm trên toàn tại Victoria” và “Cơ sở đào tạo lớn của năm trên toàn nước Úc”, cung cấp các khóa học cho hơn 35,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia.

– Đây là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo nghề công lập hàng đầu Victoria, được biết đến và công nhận trên khắp Melbourne. Trường tự hào về thành tích đạt được trong việc cung cấp giáo dục và đào tạo chất lượng dẫn đến chất lượng sinh viên đầu ra đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

II. CÁC LOẠI BẰNG VÀ NGÀNH HỌC

* Trường Chisholm Institute cung cấp các bằng học sau:

– Văn bằng về Thiết kế Đồ họa

– Chứng chỉ IV về Nghệ thuật Thị giác

– Chứng chỉ III về hỗ trợ cá nhân

– Văn bằng Giáo dục nghề nghiệp và Đào tạo

– Cử nhân Sức khỏe tâm thần, rượu và ma túy

– Văn bằng về Trị liệu Sắc đẹp

– Cử nhân Công nghệ Kỹ thuật

* Các khóa học nổi bật:

– Bachelor of Community Mental Health, Alcohol and Other Drugs

– Bachelor of Engineering Technology (Mechanical and Manufacturing)

– Bachelor of Engineering Technology (Mechatronics)

– Certificate III in Commercial Cookery

– Certificate III in Light Vehicle Mechanical Technology

– Certificate III In Patisserie

– Certificate IV in Accounting and Bookkeeping

– Certificate IV in Business

– Certificate IV in Commercial Cookery SIT40516

III. ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO VÀ LỢI ÍCH TRƯỜNG MANG LẠI

* Điều kiện dầu vào:

– Yêu cầu học thuật: đã tốt nghiệp chương trình THPT. 

– Yêu cầu ngoại ngữ: IELTS overall 6.0 và không có kĩ năng nào dưới 5.5, hoặc PTE overall 50.

– Hoàn thành và đạt được số điểm yêu cầu đối với mỗi môn học điều kiện cho mỗi ngành/ khóa học hoặc tham gia các bài thi điều kiện và phỏng vấn cho từng ngành học

* Lợi ích trường mang lại:

– Chrisholm cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo dựa trên nền tảng công việc thực tế. Đến với trường bạn sẽ có cơ hội đạt bằng cấp được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên toàn quốc. Mục tiêu của trường luôn là cung cấp giáo dục có thể trực tiếp nâng cao cơ hội việc làm của bạn trong lực lượng lao động.

– Bạn sẽ được dạy bởi đội ngũ giảng viên am hiểu về ngành và giàu kinh nghiệm quan trọng về nhu cầu của nhà tuyển dụng. Học viện cung cấp nhiều lựa chọn học tập bao gồm trong khuôn viên trường, trực tuyến và tại nơi làm việc để phù hợp với lịch trình của sinh viên.

– Chương trình giảng dạy: Cung cấp hơn 250 chương trình đào tạo từ các chương trình đào tạo nghề tới các chương trình bậc đại học.

– Bằng cử nhân: cung cấp một số bằng cấp đặc trưng trong các lĩnh vực Sức khỏe, Nghệ thuật và Kỹ thuật… được thiết kế dựa trên sự phát triển của ngành công nghiệp để đáp ứng yêu cầu của lực lượng lao động hiện tại và tương lai. Chisholm và Đại học La Trobe hợp tác để cung cấp chương trình Cử nhân Kế toán và Cử nhân Công nghệ Thông tin cho những sinh viên muốn theo đuổi bằng cử nhân tại Chisholm.

– Văn bằng và văn bằng nâng cao: văn bằng nghề cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kỹ năng và kinh nghiệm thực tế và cụ thể trong ngành với thời gian đào tạo ngắn hơn so với bằng cử nhân. Hầu hết các chương trình chứng chỉ mất 6 tháng đến 1 năm, các chương trình văn bằng mất 1 năm, chương trình văn bằng nâng cao có thể mất 1,5 – 2 năm.

– Chương trình chuyển tiếp đại học: Lộ trình từ văn bằng đến bằng cử nhân cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn để nhận được bằng cấp được cung cấp bởi một số đại học và học viện đối tác của Chisholm với chương trình chuyển tiếp tín chỉ trong quá trình học. Các chương trình học tập kết hợp và chuyển tiếp đại học cung cấp cho sinh viên cơ hội đạt được bằng cấp kép, tích lũy tín chỉ và giảm thiểu mức học phí.

– Chương trình trung học: cung cấp cho học sinh cơ hội để đạt được Chứng chỉ Giáo dục Victoria (VCE), bằng cấp trung học phổ thông quốc tế nổi tiếng. Trình độ chuyên môn này giúp các bạn nộp đơn vào các trường đại học ở Úc và trên thế giới.

– Chương trình Tiếng Anh: cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh học thuật để chuẩn bị cho việc học tại Chisholm hoặc các tổ chức khác. Trường cung cấp các lớp học từ sơ cấp đến nâng cao, các chương trình này mang lại cho sinh viên các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cần thiết cho học tập và làm việc.

– Các khóa học ngắn hạn: cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng để nâng cao cơ hội việc làm hoặc đơn giản là trau dồi kiến thức. Sinh viên có thể tham gia một khóa học ngắn trong quá trình học toàn thời gian hoặc trong các kỳ nghỉ.

IV. HỌC BỔNG

Chương Trình Giá Trị Điều kiện nộp
Pathway to Victoria Scholarship AUD$ 2,500 – Để đủ điều kiện, sinh viên sẽ phải đăng ký 1 khóa học đóng gói tại trường. Nếu đủ điều kiện, thông tin chi tiết về học bổng sẽ được nêu trong thư mời nhập học.

– Sinh viên phải trả các khoản phí phù hợp với thư mời nhập học để đủ điều kiện nhận học bổng.

International Student Academic Scholarship AUD$ 1,500/ năm – Tự động xét duyệt dưa trên hồ sơ học sinh.

– Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng trên website của trường. 

International Remote Higher Education Scholarship AUD$ 1,500 – Tự động xét duyệt dưa trên hồ sơ học sinh.

– Sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng trên website của trường. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439