TOP 6 VIỆC LÀM THÊM TỐT NHẤT CHO DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC

Hôm nay, KAHA xin giới thiệu với các bạn top 6 việc làm thêm hot nhất tại Hàn Quốc dành cho du học sinh Việt Nam. Những việc này đều không phải việc quá vất vả nhưng lương lại ổn nên các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Công việc kinh doanh mỹ phẩm và hàng xách tay


Đây là công việc mà nhiều bạn lựa chọn đầu tiên khi đi du học. Công việc bán hàng online này khá thú vị. Nếu bạn yêu thích kinh doanh và có khả năng quản lý tài chính tốt thì hãy thử tài nhé, nó sẽ rèn rũa nhiều kỹ năng cho các em.
Các bạn có thể tìm sản phẩm từ siêu thị, từ trang web trực tiếp của hãng nhé. Nhiều khi hãng sale có rất nhiều sản phẩm có giá tốt.

2. Công việc phụ giúp ở nông trại


Công việc phụ giúp ở nông trại khá là đơn giản và thoải mái, đặc biệt không yêu cầu trình độ tiếng Hàn cao, do đó nhiều du học sinh mới sang Hàn yêu thích công việc này. Các công việc cụ thể ở các nông trại như: cắt tỉa hoa, hái trái cây (lê, đào, cam, táo, nho,…).
Thu nhập ít nhất 7000 Kwr/giờ. Như vậy nếu bạn làm việc vào 1 ngày cuối tuần chăm chỉ thì thu nhập là gần 2 triệu đồng tiền Việt Nam/ngày.

3. Làm việc trong các cửa hàng ăn


Làm việc tại nhà hàng và các cửa hàng ăn, là công việc khá phổ biến mà các bạn du học sinh luôn luôn lựa chọn. Các cửa hàng ăn thường tuyển sinh viên làm các công việc: phụ bếp, phục vụ, rửa bát,.. Các bạn luôn yêu thích các công việc oder, phục vụ bưng bê bàn ăn. Làm việc tại nơi đây, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều về văn hóa và ẩm thực của Hàn Quốc. Yêu cầu các bạn sinh viên cần biết tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Mức lương khoảng 6500 Kwr/giờ.

4. Các công việc trong nhà trường và các tổ chức


Ở Hàn Quốc các bạn sẽ có cơ hội tìm những công việc dành riêng cho sinh viên quốc tế như: Fellowship, International Festival, các hội nghị trong các tổ chức Quốc tế như World Economic Forum, …
Công việc này là công việc khá thú vị; các du học sinh sẽ có cơ hội vừa được đi du lịch vừa được trợ cấp tiền, lại gặt hái thêm kinh nghiệm bổ sung vào hồ sơ việc làm sau này. Đây là những công việc đòi hỏi chuyên môn và trình độ ngoại ngữ cao. Bạn siêng năng lên các web của các công ty là có thể tìm hiểu về các chương trình này.

7. Phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, trợ giảng, dạy gia sư tiếng Việt cho sinh viên người Hàn


Đây là một công việc có yêu cầu trình độ ngoại ngữ khá cao; nhưng mà mức lương của nó cũng khá cao gấp 2 hoặc 3 lần mức lương partime thông thường. Các bạn phải học tập tiếng Hàn thật tốt để có thể xin được những công việc như thế này. Công việc này cũng giúp các bạn cải thiện được khả năng tiếng Hàn rất nhiều; hiểu hơn thật nhiều về văn hóa tiếng Hàn.

8. Các công việc khác


Ngoài ra ở Hàn còn vô vàn các công việc khác như: làm việc trong các cửa hàng tiện ích, các trung tâm thương mại, hoặc các công việc làm thêm đòi hỏi nhiều sức lao động hơn như làm việc trong các công xưởng…
Lưu ý: Tất cả công việc và mức lương nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo

9. Dưới đây là các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc


1. http://www.jobkorea.co.kr/
2. http://www.saramin.co.kr/zf_user/
3. http://051.alba.co.kr/
4. http://www.work.go.kr/seekWantedMain.do​
5. http://www.jobkorea.co.kr/
6. http://www.albamon.com/
7. http://top.cafe.daum.net/
8. http://careers.samsung.co.kr/careers/main.do
Trên đây là 8 trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc uy tín nhất. Chúc các bạn sớm tìm được công việc làm thêm lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook:https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439