THÊM NIỀM TIN THÊM CỘNG SỰ CÙNG KAHA PHÁT TRIỂN.

Tỷ phú người Mỹ Warren Buffett (sinh năm 1930) từng nói: “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Buffett được coi là nhà đầu tư thành công nhất thế giới, liên tục đứng trong top 10 do tạp chí Forbes bình chọn, hiện tài sản ước khoảng 104 tỷ USD (tính đến tháng 3/2023). Ý của Buffett là trong làm ăn cần có sự độc lập quyết đoán, cùng với tính đoàn kết và cả sự lựa chọn đồng đội (cùng làm ăn) một cách thông minh.

Trong môi trường kinh tế hiện đại cạnh tranh rất gay gắt cùng theo đó là tâm lý của các lứa tuổi cũng dễ thay đổi đặc biệt là những bạn trẻ đang có xu hướng suy nghĩ rất tiêu cực chủ yếu do vấn đề áp lực học tập và áp lực việc làm gây đến rất nhiều hệ lụy. Vì vậy KAHA luôn tìm và chiêu mộ những người cộng sự tuyệt vời để cùng với các chiến binh KAHA tiếp cận được nhiều hơn tới thế hệ trẻ với mong muốn làm giảm áp lực đồng thời tạo động lực cho các bạn học tập phát triển bản thân.

Tính đến thời điểm hiện tại, KAHA đã có 4 chi nhánh tại: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Đà Nẵng ngoài ra có liên kết với rất nhiều cộng sự khác bên ngoài công ty.

Ngày 14/08/2023 KAHA chính thức đón chào một cộng sự đồng hành cùng KAHA phát triển. Mục tiêu chung sẽ mang lại nhiều nụ cười và giúp các em có suy nghĩ mở, có định hướng tốt đẹp cho tương lai, hỗ trợ giải quyết về vấn đề gia đình. KAHA rất vui và tin rằng sự hợp tác này sẽ chung tay gỉam bớt tình trạng áp lực học tập dẫn đến những suy nghĩ cố chấp đi vào đường cụt rồi nảy sinh hành động tiêu cực mà thay vào đó là tìm ra con đường khác cho tương lai. 

KAHA tự hào vì là nơi được đông đảo học viên chọn lựa. KAHA sẽ tìm cách để hỗ trợ tối đa nỗi lo của gia đình và học viên:

Lo lắng khó khăn về tài chính => KAHA đưa cho bạn giải pháp, hỗ trợ vay vốn, chi phí rẻ

Lo lắng về lựa chọn trường học phù hợp tài chính, nguyện vọng ngành nghề của hs => KAHA là đối tác với hơn 500 trường Quốc Tế

Lo lắng về chất lượng học tập giảng dạy ngoại ngữ và các kỹ năng sống trước khi sang nước bạn => ĐÃ CÓ KAHA đảm bảo chất lượng đầu ra, chắc chắn đỗ chứng chỉ

Lo sợ sang bên kia học không có việc làm thêm => KAHA đảm bảo cam kết xin việc làm cho học sinh

Lo sợ không đỗ visa => KAHA tỷ lệ đỗ visa cao, xuất cảnh nhanh chóng đúng kỳ nhập học

Lo lắng liệu con mình có cơ hội nhận được học bổng không => KAHA có rất nhiều chương trình học bổng của trường cũng như của công ty với mức học bổng từ 20% đến 100% ( tùy chương trình)

Lo lắng liệu con mình có an toàn khi lên học không => KAHA đảm bảo đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các em học sinh

ĐẶC BIỆT :

Tài chính minh bạch rõ ràng, cam kết không phát sinh chi phí.

Thủ tục đơn giản, KAHA tự tin giải quyết các hồ sơ xấu đã từng trượt visa.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Các bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn để phát triển bản thân tại nước ngoài ( ĐỨC – ÚC – NHẬT) KAHA bật mí ràng đang có rất nhiều ưu đãi bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhân được chương trình tốt nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

 

close-link
0977.629.439