LÝ DO NÊN DU HỌC NHẬT

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC TẠI NHẬT BẢN

Khi nhắc đến Nhật Bản bạn nghĩ ngay đến núi Phú Sĩ, hoa anh đào, Samurai, nét văn hóa độc đáo và nền giáo dục phát triển đứng top đầu thế giới là nơi mà ai cũng muốn đến.

 

1. NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

 Không chỉ có nền kinh tế phát triển mà Nhật Bản còn có hệ thống giáo dục với danh tiếng tốt, đặc biệt là ở khu vực châu Á. Chất lượng giáo dục ở Nhật được đánh giá cao từ hệ thống cơ sở vật chất, giáo viên giàu kinh nghiệm và rất nhiều chương trình thú vị.

Một số trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản cũng nằm trong các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Tohoku và Đại học Nagoya…Các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản rất chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập cho sinh viên, luôn mở cửa phòng nghiên cứu, thư viện 24/24 để sinh viên tự học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng theo thời gian biểu phù hợp với mình.

Ngoài ra, học sinh ở Nhật Bản còn được tham gia rất nhiều hoạt động thể dục, thể thao, câu lạc bộ, tình nguyện, ngoại khóa…nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện nhất. Nền giáo dục của Nhật Bản đào tạo ra những con người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tính kỷ luật và hết lòng trong công việc, vì tập thể chung.

Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu về nhân lực biết tiếng Nhật khá lớn nên “đầu ra” cho các bạn sau khi học xong trở về luôn rộng mở.

 2. Nền kinh tế phát triển

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế thị trường phát triển, nền khoa học tiên tiến. Năm 2016, quy mô nền kinh tế này theo thước đo GDP danh nghĩa lớn hàng thứ ba trên thế giới, chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Tới học tập tại đất nước Mặt trời mọc là một cơ hội để bạn hòa mình vào nhịp phát triển của nền kinh tế hiện đại, trang bị kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm cho tương lai của mình.

3. Học phí hợp lý và học bổng hấp dẫn

Học phí ở các trường đại học công lập ở Nhật Bản trung bình khoảng 150.000.000 – 200.000.000 Đồng/năm, trong khi ở Mỹ, Úc, Anh thường là 250.000.000 Đồng/năm trở lên.

Nhật Bản có rất nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với kết quả học tập tốt có thể nhận được học bổng của nhà trường, Chính phủ Nhật Bản (MEXT, JDS) hoặc các doanh nghiệp Nhật Bản.

4. An ninh xã hội tốt

Nhật Bản là Quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới, trình độ học tập xã hội cao, ý thức và kỷ luật luôn được đưa lên hàng đầu và đặc biệt sự thật thà, gần gũi giữa con người với con người thì không đâu có thể làm được.

5. Thu nhập làm thêm cao và ổn định

Du học sinh được nhà trường giưới thiệu việc làm ổn định và được phép làm thêm tối đa 28h/tuần đối với ngày trong tuần và toàn thời gian với ngày nghỉ và ngày lễ. Thu nhập trung bình từ 800-1200 yên/giờ, tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng tiếng Nhật của bạn. Chi phí này đủ để sinh hoạt hàng ngày và tiết kiệm nộp học phí cho kỳ sau.

6. Cơ hội việc làm cao sau khi ra trường

Tại Việt Nam ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư vào, điều này đòi hỏi một lượng lao động có trình độ cao, đặc biệt ưu tiên cho những người đã từng học tại Nhật và giỏi ngoại ngữ tiếng Nhật. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình và có mức thu nhập xứng đáng.

Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn Nhật Bản để du học thì sau khi đọc hết 6 lý do trên bạn sẽ biết đất nước Nhật Bản là nơi xứng đáng để đi du học – một đất nước nổi tiếng về sự tỉ mỉ và những nhãn hàng thương hiệu hàng đầu thế giới đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường mình chọn.

 

  • KAHA cam kết trình độ tiếng Nhật đầu ra, đảm bảo cho việc học tập của học viên tại Nhật được tốt nhất.
  • Có cơ hội học tập tại hơn 100 trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật.
  • Các chính sách hỗ trợ đặc biệt giúp đỡ tối đa cho học viên.
Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

 

 

 

 

close-link
0977.629.439