KAHA HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI CÔNG TY SEQUOIA GROUP

1. CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

Công ty CP hợp tác quốc tế KAHA  được thành lập với tiêu chí giúp cho các em học sinh tìm được một ngôi trường học tập tốt ở các nước trên thế giới, giúp các em hoàn thành ước mơ  du học và thành công trong tương lai. 

Ban giám đốc là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành du học, với đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tận tụy với công việc. Phương châm của chúng tôi là “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠO NÊN UY TÍN CỦA CÔNG TY”

Với hơn 500 trường đối tác từ các nước trên thế giới : Nhật bản, Đức, Úc….

KAHA tự tin là công ty có chất lượng đào tạo tốt và uy tín, bằng cấp có giá trị quốc tế. KAHA luôn tự hào về bề dày kinh nghiệm của mình từ việc tư vấn chọn trường cho học sinh đến làm thủ tục xin visa. Tài chính minh bạch rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mọi vấn đề đều được chúng tôi truyền tải đầy đủ, chính xác, hiệu quả và uy tín, vì thế KAHA luôn được sự tin tưởng của các tổ chức giáo dục trên thế giới và khách hàng

KAHA cũng tự tin là một nơi có khả năng giải quyết các vấn đề về hồ sơ xấu, giúp các em và gia đình yên tâm hơn trên con đường du học của con em mình.

SỐ 5.34 KHU ĐÔ THỊ KHAI SƠN, PHƯỜNG THƯỢNG THANH, QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI

2.CÔNG TY SEQUOIA GROUP

Tại Việt Nam, Sequoia Group là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Sequoia Group là đại diện của rất nhiều các trường đại học top đầu của Hàn Quốc, giúp khách hàng có thể được tư vấn chọn trường phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình, cũng như được hỗ trợ thủ tục nhập học và visa.

  • Sequoia Group không chỉ hỗ trợ học viên trong việc lựa chọn ngành học và trường học phù hợp, mà còn đảm bảo chi phí minh bạch rõ ràng. Tư vấn viên của Sequoia Group sẽ giúp học viên hiểu rõ về chi phí du học Hàn Quốc, từ học phí đến chi phí sinh hoạt và các khoản phí khác.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành du học Hàn Quốc,Sequoia Group hiểu rằng việc đậu visa là điều quan trọng nhất đối với học viên. Do đó,Sequoia Group cam kết đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp học viên đạt được mục tiêu này, và tỷ lệ đậu visa của chúng tôi luôn đạt 100%.
  • Hơn nữa, Sequoia Group cũng cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc, từ giải quyết các vấn đề liên quan đến visa, hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở và công việc bán thời gian, đến hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến học tập và sinh hoạt. Sau khi học viên tốt nghiệp, Sequoia Group sẽ tìm kiếm việc làm cho học viên tại các công ty lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Buổi trao đổi ký kết hợp tác của CTCP Hợp tác Quốc tế KAHA và Công ty SEQUOIA Group

3. KAHA HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI CÔNG TY SEQUOIA GROUP

Sau khi hai công ty tìm hiểu đều mong muốn được trao đổi hợp tác với nhau. Đây có thể nói là bước tiến và sự thay đổi, mở rộng quy mô mang tính chất quốc tế của KAHA và cũng là cơ hội tốt cho các bạn học viên nói riêng có mong muốn du học phát triển tại Hàn Quốc

 

Các bạn đang có mong muốn du học hàn để phát triển bản thân hãy liên hệ KAHA ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439