KAHA GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG UTSUNOMIYA NIKKEN INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Chiều ngày 17/05/2024, KAHA đã có buổi giao lưu với trường Utsunomiya Nikken Institute of Technology. Trong buổi giao lưu gặp gỡ này, cả hai bên đều đã trao đổi rất nhiệt tình các thông tin như điều kiện tuyển sinh, số lượng và các học bổng dành cho các bạn học sinh để KAHA luôn có thể cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất dành cho các bạn du học sinh khi đến với công ty.

Trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology

I. Thông tin cơ bản về trường:

Tên tiếng Nhật: 宇都宮日建エ科専門学校

Tên tiếng Anh: Utsunomiya Nikken Institute Of Technology

Tên tiếng Việt: Trường Chuyên môn kỹ thuật Utsunomiya Nikken

Năm thành lập: 2010

Địa chỉ: 4-3-13 Yanase, Thành phố Utsunomiya, Tỉnh Tochigi 321-0934

Ga gần nhất: 8 phút đi bộ từ tuyến JR Utsunomiya, lối ra phía đông ga Utsunomiya.

II. Giới thiệu chung về trường:

Trường Chuyên môn kỹ thuật Utsunomiya Nikken được thành lập vào tháng 03/1992. Đây là trường chuyên về đào tạo nguồn nhân lực có ích cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. Trường tọa lạc ở vùng đất Utsunomiya, cách Tokyo 100km, đây là khu đô thị lớn phía Bắc qua đông, mất 50 phút đi tàu siêu tốc.

Nổi tiếng với việc đào tạo, cung ứng cho xã hội những nguồn nhân lực có ích, có kỹ thuật cho ngành xây dựng, kiến trúc. Vì vậy mà đã có tới 7 trường thuộc hệ thống các trường cao đẳng Kiến trúc Nikken như: Trường cao đẳng Kiến trúc Utsunomiya Nikken, cao đẳng Kiến trúc Tokyo Nikken, cao đẳng Kiến trúc Gunma Nikken, cao đẳng Kiến trúc Yokohama Nikken, cao đẳng Kiến trúc Mito Nikken, cao đẳng Kiến trúc Niigata Nikken, cao đẳng Kiến trúc Hamamatsu Nikken.

Khoa Tiếng Nhật – Trường Utsunomiya Nikken là trường nằm gần Tokyo, được thành lập nhằm mục đích giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn Du Học Sinh có nhu cầu học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Kết thúc khóa tiếng Nhật tại trường, sinh viên sẽ được chấp nhận vào học khóa chuyên ngành tại tất cả các trường trong hệ thống trường chuyên môn Nikken

Khoa tiếng Nhật trường Utsunomiya Nikken được thành tập nhằm mục đích giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn du học sinh muốn học tập tiếng Nhật tại Nhật Bản. Cùng học tập trong một mái trường, các bạn du học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa với học sinh người Nhật Bản, cũng như trau dồi hơn vốn tiếng Nhật giao tiếp. Ngoài tiếng Nhật, các bạn còn có thể học văn hóa, học cách ứng xử của người Nhật. Những điều đó sẽ là nền tảng, tiếp thêm sức mạnh cho đôi cánh của các bạn giúp ước mơ bay cao và bay xa ra toàn cầu.

III. Lý do chọn trường:

– Miễn phí hoàn toàn ký túc xá cho học sinh, phòng kí túc xá hiện đại có trang bị điều hòa và camera ngoài cửa.

– Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ở những khu vực gần trường

– Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao rất phong phú

– Là một trong những trường chuyên môn đào tạo lĩnh vực xây dựng và kiến trúc tốt nhất.

– Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhà trường hướng dẫn cách đi xin việc

– Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp là 100%

– 1 lớp học chỉ giới hạn đủ 20 người, sẽ được các giáo viên có trình độ sư phạm, kinh nghiệm phong phú giảng dạy. Chính vì thế học sinh có thể nhanh chóng nâng cao trình độ đàm thoại nhật ngữ.

– Nội dung giờ học và cách quản lý có chất lượng, các giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình các chi tiết nhỏ nhất, hỗ trợ học sinh suốt quá trình học tập.

–  Nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích

–  Nhiều dịch vụ trợ giúp cho sinh viên quốc tế

– Sau khi kết thúc chương trình học tiếng Nhật, các bạn học sinh sẽ được tuyển thẳng vào học chuyên môn tại hệ thống trường Nikken hoặc đăng ký vào các trường đại học tại Nhật Bản chỉ qua vòng phỏng vấn (không thi).

IV. Học phí

Hạng mục Số tiền
Phí tuyển sinh 20,000 JPY
Phí nhập học 100,000 JPY
Học phí 550,000 JPY
Phí cơ sở vật chất 100,000 JPY
TỔNG 770,000 JPY

 

V. Ký Túc Xá của trường Utsunomiya Nikken Institute Of Technology

Trường chuyên môn kỹ thuật Utsunomiya Nikken với chính sách miễn giảm chi phí ký túc xá nhằm mục đích giảm bớt gánh nặng về học phí và mong muốn hỗ trợ kinh tế cho học sinh và gia đình, giúp các bạn học sinh an tâm học tập.

– Ký túc xá nằm ngay bên trên phòng học, tất cả các phòng đều được trang bị điều hòa 2 chiều, Wifi miễn phí, nhà bếp, bồn tắm, bồn cầu. Có trang bị chuông cửa điện tử có màn hình và hệ thống thang máy hiện đại. Vị trí của trường ở gần ga và siêu thị nên cuộc sống của các bạn du học sinh rất tiện lợi.

Ngoài ra, tường còn hỗ trợ học sinh:

 – Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho học sinh ở những khu vực gần trường.

– Ngoài ra, các thầy cô cũng sẽ hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch và cách trả lời phỏng vấn xin việc cho các em học sinh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook:https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439