HỌC VIỆN QUỐC TẾ IAY – KHOA TIẾNG NHẬT

 

I, Thông tin cơ bản về Học viện:

– Năm thành lập: 1969

– Tên tiếng Việt: Học viện quốc tế IAY – Khoa tiếng Nhật

– Tên tiếng Nhật: インターナショナルアカデミー IAY日本語学科

– Tên tiếng Anh: Internationl Academy  IAY Japanese Language School

– Ga gần nhất: Odori Station

– Địa chỉ: Hinode Bldg. 6F, Nishi 4, Minami 1, Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido JAPAN

 

II, Giới thiệu về Học viện:

Học viện quốc tế IAY được thành lập năm 1969, là trường tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tại Hokkaido. Được nối trực tiếp với ga tàu điện ngầm Odori, trung tâm mua sắm lớn tại con phố dưới lòng đất nên rất tiện lợi cho sinh hoạt và đi lại. Chỉ mất 1 phút đi bộ tới công viên tổ chức lễ hội tuyết vào tháng 2 hàng năm, trong thời tiết lạnh giá của phía bắc Nhật bản học viên có thể cùng thưởng ngoạn khung cảnh tuyết tuyệt với cùng với người dân bản địa.

Ngoài khóa học tiếng Nhật, trường còn mở các khóa học như: khóa đào tạo giáo viên tiếng Nhật, khóa học ngoại ngữ: hội thoại tiếng Anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng Tây Ban Nha cho học sinh từ 2 tuổi tới trung học. Đây là cơ quan giáo dục với được người dân địa phương tin tưởng và gửi con em đến học rất đông. Vì vậy, du học sinh có nhiều cơ hội giao lưu với học sinh và người dân địa phương, là môi trường thích hợp cho việc học tiếng Nhật.

Đại diện trường đến thăm và làm việc với KAHA

 

III, Hỗ trợ của học viện:

Học viện được hướng dẫn chi tiết bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh trong buổi định hướng đầu tiên tại trường cũng như tư vấn về cuộc sống tại nước ngoài, giải đáp thắc mắc, khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt và định hướng cho tương lai.

Nhân viên tư vấn và học viên khóa trước sẽ giải thích chi tiết và đồng hành cùng sinh viên mới hoàn thành các thủ tục hành chính như: đăng ký thường trú, thủ tục tại cục quản lý xuất nhập cảnh, đăng ký giấy phép hoạt động ngoại khóa.

Học sinh có thể tham khảo nhiều tài liệu liên quan đến việc học lên tại thư viện, tham gia buổi giới thiệu, thuyết trình về về việc học lên các trường đại học, chuyên môn được tổ chức vào thời gian phù hợp, trường luôn đứng phía sau hỗ trợ tất cả các hoạt động trong quá trình luyện thi nên nên tỉ lệ học sinh đỗ chuyển tiếp gần như tuyệt đối. Đối với học muốn xin việc tại Nhật trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, tổ chức giới thiệu về công ty…

 

IV, Học phí:

Hạng mục Số tiền (yên)
Phí xét tuyển 22,000
Phí nhập học 77,000
Học phí 554,400
Chi phí khác 72,600
Phí bảo hiểm học sinh 20,000
Phí bảo hiểm sức khỏe 30,000
Phí KTX (thuê từ 2 ~ 3 tháng) 200,000
Tổng cộng 976,000

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

 

 

close-link
0977.629.439