HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ ASHIYA

I. Thông tin cơ bản về học viện:

– Tên tiếng Nhật: 芦屋国際学院 日本語学校

– Tên tiếng Anh: Ashiya International School of Japanese

– Tên tiếng Việt: Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya

– Năm thành lập: 2003

– Địa chỉ: 1-7-1 Teradamachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045

 

II. Giới thiệu chung về học viện:

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya là trường đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật hoạt động dưới sự bảo trợ của tập đoàn nghiên cứu giáo dục tổng hợp Ono về các ngành y tế, điều dưỡng, y tá.

Tọa lạc tại khu trung tâm của Osaka, trường được đánh giá là có vị trí rất thuận lợi về giao thông khi chỉ mất khoảng từ 3 tới 10 phút bằng tàu điện bạn đã có thể để đi tới chùa Tennoji Osaka và con phố sầm uất Nanba. Đồng thời muốn di chuyển đến Tokyo và các vùng lân cận khác cũng rất dễ dàng, nhanh chóng.

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya sở hữu phương pháp giảng dạy với nhiều ưu việt so với các trường cùng đào tạo về ngôn ngữ khác. Cũng giống như trong môi trường của viện Hàn lâm, các giảng viên tận tình hướng dẫn tỉ mỉ từng học viên , qua đó mối liên hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi , hiểu nhau hơn., đồng thời  các Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên một cách chu đáo ,căn bản nhất. Phương pháp học làm cho Học viên phát huy tính sang tạo, năng động , giảng viên sẽ nêu một ý kiến, một vấn đề, và các học viên cùng nhau đưa ra ý kiến chủ quan của cá nhân. Cùng nhau đưa ra ý kiến hay nhất , góp phần tạo mối quan hệ gần gũi trong lớp.

Theo học tại Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya, các học viên theo học còn có thể học chương trình giảng dạy đặc biệt song song với việc học tiếng Nhật (Toán và tiếng Anh) ,để có thể  thi đậu vào các trường đại học. Ngoài việc hướng  các Học viên có thể vượt qua các kì thi, chúng tôi còn gửi và tạo điều kiện cho các học viên trong việc phát triển mối quan hệ việc làm thong qua tiếng nhật.

Khi học tập tại trường học sinh sẽ không chỉ được học tập những kiến thức lí thuyết mà còn được tham gia cá họat động ngoại khóa, dã ngoại. Hơn thế nữa các trang thiết bị, cơ sở vật chất cùa trường luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Ngoài ra Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya còn tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có điều kiện nghiên cứu về trà đạo, nghệ thuật cắm hoa …và những nghệ thuật văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Đặc biệt, Ban giám hiệu còn có chương trình học bổng toàn phần trong mỗi tháng , và 85% dành cho các bạn học viên có thành tích học tập tốt và ham học.

 

III. Học phí:

Hạng mục Số tiền
Phí xét tuyển 20.000 yên
Phí nhập học 60.000 yên
Học phí 600.000 yên
Phí cơ sở vật chất 17.000 yên
Phí hoạt động ngoại khóa 17.000 yên
Tổng cộng 714.000 yên

 

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439