HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOCHIGI – TIEI

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi không chỉ là một trường Nhật ngữ đơn thuần mà học viện giáo dục quốc tế Tochigi còn là cái nôi đào tạo nhân sự chất lượng cho tập đoàn TAP –  một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Nhật Bản. Nghe đến đây bạn đã muốn đăng ký du học Nhật Bản tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi hay chưa?

I. Giới thiệu về trường:

Tên trường: 栃木国際教育学院|TOCHIGI International Education Institute|Học viện giáo dục quốc tế Tochigi

Năm thành lập: 2015

Địa chỉ: SK Building, Nishi 1-2-3, Utsunomiya, Tochigi 320-0861, Japan

Kỳ tuyển sinh: tháng 4,10

Học viện giáo dục quốc tế Tochigi viết tắt là TIEI. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo ngôn ngữ cho du học sinh quốc tế.

TIEI là một thành viên của tập đoàn TAP – một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất tại Nhật Bản. Do đó ngoài giờ học ngôn ngữ, học viên sẽ được dạy thêm về các công việc liên quan đến khách sạn như đặt phòng, booking,….

Thông qua quá trình học tập và thực tập, học sinh sẽ học được tác phong làm việc và trải nghiệm môi trường làm việc chính thức cũng như tìm kiếm cho mình những cơ hội được nhận vào làm tại nơi thực tập.

 

II. Đặc trưng của trường:

– Học viện giáo dục quốc tế Tochigi nằm tại Utsunomiya, Tochigi. Đây là một tỉnh nội địa phía Bắc khu vực Kanto, cách Tokyo 90 phút đi tàu điện. Tại đây có khí hậu ôn đới ẩm và biến thể nhiệt rộng.

– Tochigi là trung tâm văn hóa lớn có nền giáo dục tương đối phát triển. Nơi đây tập trung nhiều trường đại học nổi tiếng tại Nhật Bản như đại học Utsunomiya, viện công nghệ Ashikaga, đại học y tế và phúc lợi quốc tế Otawara, đại học Sakushin, đại học Teikyo, đại học Y khoa Dokkyo,…

– Học tập tại Tochigi, học viên sẽ có nhiều cơ hội làm thêm bởi nơi đây còn tập trung nhiều tập đoàn và các khu công nghiệp của Nhật Bản. Đặc biệt là ngành du lịch suối nước nóng và các dịch vụ khách sạn.

– Theo học tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi, học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật cho tới tác phong chuyên nghiệp, các nghiệp vụ làm việc trong môi trường khách sạn tại Nhật Bản.

 

III. Những ưu điểm khi bạn theo học tại học viện giáo dục quốc tế Tochigi là gì?

 

+ Chi phí học tiết kiệm: Thay vì bạn mất thời gian học từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm thì theo học tại Tochigi bạn chỉ cần học trong thời gian 1 năm. Sau 1 năm học viên tốt nghiệp được cam kết trình độ tiếng Nhật tương đương N2.

+ Được đào tạo thành 1 nhân viên chuyên nghiệp: Đối với 1 đất nước yêu cầu khắt khe như Nhật Bản thì đây là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết. Ở Togichi học viên được học tiếng Nhật, được đào tạo để làm việc và tham gia thực tập tại các khách sạn.

+ Học viên được thực tâp và có lương trong quá trình học: Trong thời gian học tập tại Toghichi học viên có rất nhiều cơ hội được thực tập – hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn thuộc đối tác của tập đpàn TAP.

+ Cợ hội việc làm ổn định sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp tại học viện giáo dục quốc tế Toghichi, học viên được cam kết 100% được làm việc chính thức tại Nhật Bản với mức thu nhập tương đương từ 180,000 – 250,000 yên.

 

IV. Học phí:

Nội dung JPY
Phí nhập học 44,000
Học phí 704.000
Phí cơ sở vật chất, tài liệu 44,000
Tổng 792,000

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

close-link
0977.629.439