DU HỌC CÙNG KAHA, MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI VÀ ĐỐI TÁC DU HỌC ĐÁNG TIN CẬY

Sau nhiều năm chính sự tin tưởng đã giúp cho mối quan hệ hợp tác giữa trường Funabashi International Language School và Công ty Cổ phần Quốc tế KAHA hợp tác lâu dài và có mối quan hệ bền vững. Ngày 03/08/2023 KAHA rất vui vì Funabashi đã quay lại Việt Nam và ghé thăm “người bạn lâu năm” này.

Trường Funabashi International Language School

Trường Funabashi thuộc thành phố Funabashi tọa lạc tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Với vị trí thuận lợi, cách trung tâm Tokyo chỉ khoảng 30 phút đi tàu, Funabashi là một địa điểm lý tưởng để bạn trẻ đặt chân tới học tập:

Trường Funabashi International Language School

 

Trường Funabashi International Language School là một trong những trường nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục. Funabashi không chỉ đến một môi trường học tập tuyệt vời mà còn có một nền văn hóa phong phú và đa dạng. Bạn có thể khám phá những quán cà phê, cửa hàng thời trang, cửa hàng sách, hay tham gia các sự kiện âm nhạc và văn hóa riêng biệt của thành phố hoặc các di tích lịch sử và các bảo tàng cũng là những điểm đến thú vị để khám phá. Hơn hết, hệ thống giao thông tại thành phố phát triển và thuận tiện có nhiều nhà ga giúp bạn dễ dàng di chuyển giá cả dành cho học sinh sinh viên luôn có sự ưu tiên nên bạn hãy đưng lo về cách di chuyển phức tạp và chi phí đắt đỏ nhé!

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Kaha

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Kaha với kinh nghiệm lâu năm và uy tín vững chắc, là đối tác đáng tin cậy cho những bạn trẻ có ước mơ du học. Chúng tôi cam kết hỗ trợ từ khi bắt đầu hành trình cho đến khi đạt được mục tiêu học tập. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẽ mang đến những cơ hội tốt nhất để bạn trẻ thành công trên con đường du học

SỐ 5.34 KHU ĐÔ THỊ KHAI SƠN, PHƯỜNG THƯỢNG THANH, QUẬN LONG BIÊN, HÀ NỘI

Chọn Trường Funabashi International Language School là nơi học tập và công ty du học Kaha là nơi khởi đầu hành trình du học sẽ đảm bảo một nền tảng mạnh mẽ để phát triển và thành công trong tương lai. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác giữa Funabashi và Kaha sẽ tạo ra một tương lai tốt đẹp, nơi sự học tập và trao đổi văn hóa ngày càng được xây dựng và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ KAHA

✓ Địa chỉ: Số 5.34 Khu đô thị Khai Sơn, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

✓ Hotline: 0977 629 439

✓ Website: https://www.facebook.com/duhockaha

✓ Facebook: https://www.facebook.com/duhockaha

 

 

close-link
0977.629.439